Giỏ hàng

VỊ TRÍ ĐEO NHẪN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần, khiến vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu hiểu biết về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn, bạn cũng có thể trở nên may mắn và thuận lợi hơn.


  1. ĐEO NHẪN NGÓN CÁI


Đây là ngón tay thuộc hành Mộc, tượng trưng cho cha mẹ hay các bậc tiền bối. Đeo nhẫn ở ngón tay này thể hiện rằng bạn là người độc lập, mạnh mẽ, luôn  muốn đối đầu với bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tốt, tuy nhiên sẽ khá khó khăn để bạn tìm được một tình cảm chân thành khi cần. Đôi khi, bạn sẽ cô độc trong thế giới của mình, gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục thành công trong cuộc sống.


    2. ĐEO NHẪN NGÓN TRỎ

Ngón trỏ đại diện cho quyền lực là việc ra lệnh, cho lực hành động bởi hành động của bàn tay đều cần đến ngón trỏ. Cũng vì vậy mà chiếc nhẫn đeo trên ngón này có thể cải thiện vận khí cho bạn.

Đạt được thành công trong thi cử, sự nghiệp bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất.

Đeo nhẫn ngón trỏ ở tay Phải hay Trái?

Bạn là người độc thân thì ” nam tả, nữ hữu” .Những người chưa có gia đình thì tay trái tượng trưng cho đàn ông, tay phải tượng trưng cho phụ nữ.

Nếu bạn đã lập gia đình thì áp dụng theo nguyên tắc ” nam hữu, nữ tả”, nam giới đeo nhẫn ngón trỏ tay phải và ngược lại nữ giới đeo nhẫn ngón trỏ tay trái.

Về phong thủy, ngón trỏ tượng trưng cho sao hỏa nên năng lượng đem lại rất lớn nếu bạn muốn thay đổi thì có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ. Mang đến nhiều năng lượng giúp bạn thay đổi được vận mệnh trong công việc hoàn toàn.

   3. ĐEO NHẪN NGÓN GIỮA

Nhẫn ngón giữa tượng trưng cho hành Thổ, ngón giữa cũng là ngón dài nhất, nó như biểu tượng của một kỉ lục cao để chúng ta cố gắng phấn đấu vươn tới.

Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt và bản thân làm việc có kỷ luật thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa, vì sao Thổ liên quan nhiều đến sự kiên nhẫn, tính kiên định và tính kỷ luật cao. Những đức tính này rất tốt để bạn luôn tập trung hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.

Về mặt tình cảm, nếu bạn đeo nhẫn ngón tay giữa trên bàn tay trái, điều đó có nghĩa là bạn đã đính hôn – đã nhận lời ràng buộc hôn nhân với một người nào đó rồi. Nếu bạn là một cô gái, khi bạn đeo nhẫn như vậy, các chàng trai nhìn vào bạn và biết là bạn đã có chàng trai đính hôn – cầu hôn với bạn. Anh ta sẽ không “tấn công” bạn nữa. Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng nhẫn đính hôn đeo luôn vào ngón tay nhẫn – còn gọi ngón tay áp út. Sau đó, khi cưới chính thức thì chuyển chiếc nhẫn đính hôn sang ngón áp út của bàn tay phải.

Ngược lại, khi bạn đeo nhẫn ở ngón giữa bàn tay phải thì có nghĩa là bạn đang yêu đơn phương một ai đó . Nếu đang trong tâm trạng yêu đơn phương, bạn nên đeo vào ngón giữa bàn tay phải một chiếc nhẫn.

   4. ĐEO NHẪN ÁP ÚT

Đây là ngón tay thuộc hành Kim, tượng trưng cho người bạn đời của chính bạn. Người cổ La Mã tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này dẫn trực tiếp tới tim, do đó đeo nhẫn ở ngón áp út có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều mà mình đang khao khát nhất bằng cả con tim. Bạn hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn sống nội tâm và cũng mong người khác đối xử với mình bằng sự chân thật.

Những người đeo nhẫn ngón áp út thường là người đã có người yêu, có vợ bởi ngón út tượng trưng cho ngón tình, ngón út là ngón tình yêu. Những người yêu nhau thường sẽ đeo nhẫn đôi vào ngón áp út. Con trai đeo tay trái, con gái đeo vào tay phải. Làm như vậy thể hiện sự ràng buộc và minh chứng cho tình yêu lâu bền của các cặp đôi

   5. ĐEO NHẪN NGÓN ÚT

Ngón út tượng trưng cho hành Thủy. Khi đeo nhẫn ngón út họ mong muốn sẽ nhận được năng lượng từ sao Thủy để giúp họ có khả năng giao tiếp tốt hơn và chứng tỏ họ là một người giao tiếp giỏi.

Đeo nhẫn ngón út còn thể hiện bạn đang mang một lời hứa với mọi người hoặc có thể đó là lời hứa với chính bạn như bạn sẽ sống độc thân, bạn sẽ không yêu ai,… và còn 1 điều nữa đeo nhẫn ở ngón út cũng là cách mà bạn chứng minh cho trinh tiết của mình. Khi đeo nhẫn ngón út tay trái thể hiện ý nghĩ muốn sống độc thân không muốn lập gia đình luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân lên trên hết.

Còn khi đeo nhẫn ngón út bên tay phải sẽ tăng sự thông minh trong mỗi người bên cạnh đó còn đề phòng kẻ xấu hãm hại. Đối với những người đeo nhẫn ở ngón út tay phải thường họ là những người hướng đến công danh sự nghiệp trước, sau khi có công danh sự nghiệp họ mới nghĩ đến việc yêu đương và muốn kết hôn. Những người theo quan niệm này thường thì con trai đeo nhẫn ngón út tay bên phải còn con gái đeo ngón út tay bên trái.

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top