Giỏ hàng

Tại sao phụ kiện đính đá lại ngày càng được yêu thích trong giới HIPHOP?

Hiphop không chỉ là một trào lưu. Đó còn là một lối sống, một nền văn hoá và còn là một phong cách thời trang. Thời trang hiphop, cùng với sự phát triển của làng thời trang, cũng được nâng lên tầm mới và hoà chung vào hơi thở của thời trang hiện đại. Và cho đến nay, hiphop style vẫn là một trong những phong cách được nhiều tín đồ lựa chọn.

Với giới trẻ Việt Nam, sự thành công đến từ chương trình Rap Việt đã thu hút đông đảo giới trẻ, không chỉ là âm nhạc mà còn là phong cách thời trang cực chất của 4 vị huấn luyện viên: Wowy, Karik, Binz, Suboi và 2 vị ban giám khảo JustaTee cùng Rhymastic. 


Đặc biệt có thể nói đến phong cách thời trang rất CHẤT và SANG của BINZ

Những phụ kiện như dây chuyền, vòng tay, khuyên tai đính đá ''Bling Bling'' mà giới trẻ truyền tai nhau mà BINZ đeo đang được săn lùng khắp mọi nơi.

Mỗi món phụ kiện đều được đính full đá cực kì lấp lánh và tinh xảo.

Cuban - Tennis đó là cách gọi tên của những sợi dây chuyền và vòng tay lấp lánh này. Những món phụ kiện này bắt nguồn từ những nghệ sĩ HIPHOP da màu, họ luôn thích những phụ kiện dây xích bản to tạo điểm nhấn, đặc biêt hơn nữa là đính đá, đó cũng được coi là hơi thở văn hóa Hiphop của họ.

Để bắt kịp những trào lưu này, HeliSilver cũng đã kịp Update rất nhiều sản phẩm đính đá cực tinh xảo. 

Mọi người có thể tham khảo tại: https://www.helisilver.vn/

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top