Giỏ hàng

Tại sao HeliSilver là địa chỉ tin cậy và dẫn đầu xu hướng về các mẫu khuyên tai bạc nam?

HeliSilver là thương hiệu phụ kiện thời trang bạc s925 hàng đầu được thành lập vào ngày 04/07/2019. Với sứ mệnh mang những món phụ kiện đẹp - độc - chất lượng nhất đến tay những tín đồ yêu thời trang. Đặc biệt là phái mạnh!

HeliSilver trong thời gian gần đây được các anh em biết đến là một địa chỉ tin cậy và yêu thích để sắm cho mình một bộ Outfit chất lượng, đặc biệt là khuyên tai.

Vậy tại sao HeliSilver được các tín đồ thời trang lựa chọn?

1. Mẫu mã đa dạng, phong phú.

HeliSilver có rất rất nhiều mẫu khuyên tai với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ basic tối giản nhất cho đến phá cách nhất đều có. Đặc biệt rất nhiều mẫu khuyên thiết kế độc nhất trên thị trường.


2. Sản phẩm chất lượng.

Khuyên thiết kế tại HeliSilver được đánh giá là: Khuyên bạc nhưng chất lượng vàng.

Điều ấn tượng nhất ở mỗi chiếc khuyên bạc của HeliSilver là mỗi sản phẩm được thiết kế và chế tác thủ công 100%, điều mà hầu như chỉ thấy với chất liệu vàng thật hay những chất liệu cao cấp hơn.3. Dẫn đầu xu hướng về các mẫu khuyên nổi bật và trendy nhất.

Bộ sưu tập khuyên bạc luôn được cập nhật và đổi mới, bắt kịp xu hướng và sở thích đeo khuyên của phái mạnh trong những năm gần đây, từ phong cách hiphop cho đến sở thích đeo khuyên khác nhau, HeliSilver luôn không để khách hàng phải đợi lâu vì bạn sẽ tìm thấynhững sản phẩm trendy nhất trên thị trường tại đây.

5. Kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, HeliSilver đã và đang mang đến những phụ kiện tuyệt vời để giúp anh em tạo dựng phong cách, dấu ấn cá nhân riêng của bản thân mình.

Ngoài những sản phẩm nổi bật về khuyên tai thì HeliSilver còn có rất nhiều phụ kiện mà anh em đang tìm kiếm:

Nhẫn

Vòng Tay

Dây chuyền

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top