Giỏ hàng

Những công dụng của đá onyx và câu chuyện thú vị đằng sau

Không phải ngẫu nhiên mà đá Onyx được chuyên gia xem là sản phẩm hoàn hảo nhất của mẹ tự nhiên. Sở hữu vẻ đẹp huyền bí đầy ma thuật cũng như công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, đá Onyx thực sự chinh phục được những người yêu đá tự nhiên và có thẩm mỹ sành điệu.

Đá Onyx là đá gì? Nhắc đến Onyx nhiều người nghĩ ngay đến một trong những loại đá thuộc họ thạch anh. Quá trình hình thành của đá Onyx là sự kết hợp của đá vôi và nước, chuyển hóa liên tục trong lòng đất. Chính bởi quá trình chuyển hóa và thời gian đã biến đá vôi thành một loại đá khác mang tên Onyx.

Theo Thần thoại Hy Lạp thì Nữ thần Venus đang nằm ngủ trên bờ sông Indus thần Cupid đã đã bắn mũi tên mê hoặc vào móng tay nàng, móng tay nàng rơi xuống vùng nước thánh, chìm xuống đáy sông và biến thành đá Onyx. Chính bởi vậy, trong tiếng Hy Lạp, Onyx có nghĩa là móng tay hoặc móng vuốt.

Công dụng đá Onyx được khai thác từ xa xưa, khi người cổ đại thường dùng đá Onyx vào các nghi lễ thờ cúng và cách trị bệnh cổ truyền. Họ tin rằng, đá Onyx có đời sống riêng, giúp bảo vệ họ khỏi những xung đột, rủi ro. Đây cũng chính là vật bất ly thân của những chiến binh cổ đại, với niềm tin đá sẽ giúp họ bình an trong mọi cuộc chiến.

Những công trình khoa học hiện đại cũng đã nhận thấy đặc tính lý hóa của đá Onyx có tác dụng tốt cho điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh, tiêu hóa và nội tạng. Trong ngành y học, đá Onyx có tác dụng giảm stress, giảm đau và cân bằng cảm xúc.

Đá Onyx đen có điểm nhám mờ, mang đến vẻ đẹp thanh nhã, điềm đạm và thanh lịch.

Bộ sưu tập nhẫn Onyx với 3 form nhẫn chính cổ điển và luôn phù hợp với mọi bộ Outfit.

Các bạn cũng đừng quên ghé Helisilver để xem thêm nhiều sản phẩm siêu đẹp nhá.

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top