Giỏ hàng

Hướng dẫn chọn mua và đeo nhẫn nam đẹp “đúng bài” (P.2)

Phong cách thời trang cá nhân không chỉ là việc phối hợp những bộ quần áo với nhau một cách hài hoà mà còn làm sao để có thể kết hợp chúng với những món phụ kiện đẹp mắt, làm nổi bật được cá tính bản thân. Trong thế giới phụ kiện cho phái mạnh, những chiếc nhẫn nam đẹp mắt và đa dạng luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ phong cách nào. Hãy cùng HeliSilver tìm hiểu thêm về những chiếc nhẫn của nam giới sẽ đa dạng như thế nào.


Ở phần 1, HeliSilver đã nói về việc lựa chọn những chiếc nhẫn nam đẹp mắt, gợi ý kết hợp với phong cách thời trang hàng ngày cũng như giải thích thêm cho độc giả hiểu về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn trên bàn tay của mình. Đến với phần 2 này, HeliSilver sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về những loại nhẫn dành cho nam giới để việc lựa chọn những chiếc nhẫn cho phái mạnh thật sự phù hợp và hiệu quả nhé.

5 lời khuyên về các phong cách đeo nhẫn

1. Đối xứng hai bên

Giống với mọi loại phụ kiện, sử dụng càng ít món đồ càng mang lại nhiều hiệu quả thị giác hơn. Việc quá tải những phụ kiện trên tay sẽ làm các yếu tố mang tính cá nhân bị lu mờ và khó phân biệt. Bạn nên cân bằng cách phối các món trang sức của mình, nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn cưới và đồng hồ trên cùng một tay thì với một hoặc hai chiếc nhẫn ở tay còn lại sẽ tạo nên sự cân bằng.

2. Nắm rõ kích thước các ngón tay

Cũng như những bộ quần áo của bạn, những chiếc nhẫn cũng phụ thuộc vào từng hoàn cảnh phù hợp nhất định. Những chiếc nhẫn nhỏ xíu trên ngón tay quá to tạo cảm giác lạc lõng vô cùng (cũng như những chiếc quần jean skinny sẽ trông rất khác thường khi ở được mặc trên những người đang tập thể hình vậy). Tỷ lệ của những món trang sức là một điều rất quan trọng mà bạn cần ghi nhớ. Một chiếc nhẫn nam đẹp mắt và phù hợp luôn vừa vặn với tổng thể. Không nên đeo những chiếc nhẫn có kích thước sai lệch so với vóc dáng cơ thể,đặc biệt là bàn tay của bạn. Một chiếc nhẫn lớn có thể trông rất ổn đối với một chàng trai có bàn tay to, nhưng nó sẽ không thoải mái nếu những ngón tay bạn có kích thước quá nhỏ.

3. Nên chọn vật liệu kim loại phù hợp

Theo quan niệm truyền thống, các món đồ trang sức của bạn hoặc nên là vàng hoặc bạc, nhưng tuyệt nhiên đừng chọn cả hai cùng lúc. Thế nhưng khi chúng ta đang sống trong thời đại không còn đặt nặng nhưng quy tắc như trước đây như quần jogger với áo blazer có thể mặc chung thì việc kết hợp một chiếc đồng hồ thép với một chiếc nhẫn vàng không còn là điều kỳ lạ. Chúng vẫn sẽ tạo nên những sự mới mẻ nếu như bạn biết cách kết hợp hài hòa.

Michael Saiger, người sáng lập ra thương hiệu trang sức nam Miansai cho biết: “Khi được kết hợp hài hòa, chúng có thể tăng thêm tính thẩm mỹ vô cùng mạnh mẽ cho tổng thể bộ trang phục”.Chúng đặc biệt hiệu quả khi bạn phối hợp những chất liệu kim loại thành một thể thống nhất. Giống khi đeo chiếc nhẫn “Fusion”của Miansai và bạn có thể kết hợp thêm những chiếc nhẫn khác mà bạn muốn. Ông nói thêm: “Chúng tôi sử dụng 90% bạc và 10% vàng cùng với quá trình liên kết cơ học thông qua một chiếc máy để tạo nên chiếc nhẫn này”.

4. Suy nghĩ về phong cách sống của bạn

Các rapper có thể thu hút ánh nhìn mọi nơi vì họ không phải mặc những bộ suit tới công sở. Graham chia sẻ: “Nếu bạn muốn làm điều tương tự thì một chiếc nhẫn ‘statement’ sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Vì vậy, hãy tìm một thứ gì đó tinh tế hơn là quá phô trương như vậy”. Nếu bạn mong muốn đeo một chiếc nhẫn thể hiện “chất riêng” của mình, hãy hướng tới những kiểu dáng đơn giản nhất thuộc về cá tính của mình.

Michael Saiger, người sáng lập ra thương hiệu trang sức nam Miansai cũng chia sẽ: “Hãy chọn một thứ gì đó có tính chất bất biến, nhưng đừng quá phức tạp. Trừ khi đó là một thứ bạn cảm thấy rằng mình sẽ sử dụng mỗi ngày. Những chiếc nhẫn nam đẹp mắt là thứ mà mọi người luôn thích đeo và không bao giờ muốn tháo ra”.

5. Sự cam kết

Với bất kỳ phong cách nào hãy chọn cái thể hiện cá tính của bạn một cách tốt nhất. Michael Saiger cho biết: “Khi một người đàn ông đeo đồ trang sức, anh ta thường không cảm thấy thoải mái. Điều này cho thấy rằng, việc đeo những chiếc nhẫn sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho nam giới trong lần đầu tiên, một sức nặng vật lí sẽ khiến bạn có sự cảm nhận như vậy. Chính vì thế hãy đeo thử chúng trước khi mua, những chiếc nhẫn nam đẹp mắt và phù hợp với bạn nhất sẽ là những chiếc khiến bạn có cảm giác tự tin, đặc biệt là chúng có thể rút khỏi tay bạn được khi đeo. Về cá nhân mình, tôi thích đeo những chiếc nhẫn khoảng 2 milimet, chúng sẽ trông giống như nhẫn cưới của tôi”.

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top