Giỏ hàng

Cánh ĐÀN ÔNG nên đeo bông tai bên nào để không hiểu lầm là GAY?

Cánh ĐÀN ÔNG nên đeo bông tai bên nào để không hiểu lầm là GAY?
Ngày nay, đàn ông đeo bông tai đã là chuyện rất đỗi bình thường nhưng vẫn còn có rất nhiều người còn băn khoăn và muốn tìm kiếm câu trả lời nam đeo bông tai bên nào là đúng nhất. Vì nhiều chàng trai không có thói quen đeo bông tai ở cả hai bên.

1. Nam đeo bông tai bên phải là Gay?

Theo quan niệm của một số nước phương Tây đàn ông đeo bông tai bên phải là người đồng tính hay còn gọi là Gay. Khi con trai đeo bông tai, thắt nơ, cài hoa...bên phải đồng nghĩa với việc họ đang tự thừa nhận bản thân mình là Gay. Bởi không phải chàng trai đồng tính nào cũng lòe loẹt với son với phấn cách an toàn nhất để họ nhận ra nhau chính là ký hiệu đeo bông tai bạc nam ở bên phải.Người Hippy - người dân du mục, sống cuộc sống tự do cũng có thói quen đeo bông tai bên phải vì thế nếu bạn nam nào vô tình không biết đến điều này và chọn đeo bông bên tai này thì rất có thể gây hiểu làm, gặp những tình huống không được hay ho cho lắm. Dù đây là quan niệm của các nước phương Tây nhưng chúng ta cũng không thể xem nhẹ vấn đề này.

2. Quan niệm của người phương Đông?

Từ xưa cho đến nay quan niệm "nam tả nữ hữu" - nam bên trái, nữ bên phải. Con trai đeo nhẫn, đeo bông tai bên trái, xem bói tay, đeo đồng hồ...thường chọn vị trí bên trái. Ngược lại nữ làm việc gì cũng chọn vị trí phía bên phải. Nhưng không phải quan niệm nào cũng tuyệt đối chính xác, đàn ông vẫn đeo bông tai, nhẫn bên phải, phụ nữ vẫn thích đeo nhẫn bên tay trái...Vì thế câu hỏi nam đeo bông tai bên nào cũng không phải chỉ có duy nhất một câu trả lời.

Đàn ông đeo bông tai nam một bên có thể vì cá tính, sở thích riêng của mỗi người nhưng cũng có thể là cách họ muốn mình thật nổi bật giữa đám đông, muốn tạo được sự chú ý. Nhưng các bạn nghĩ sao khi con trai đeo bông tai cả hai bên, những mẫu bông tai nụ nhỏ giúp chàng có được vẻ ngoài cuốn hút, phong trần, lãng tử. Ngày càng có nhiều chàng trai chọn đeo bông tai ở cả hai bên vì cách này an toàn hơn và cũng rất nam tính, phong độ.

Dù bạn nam đeo bông tai bên nào, đeo một bên hay đeo cả hai bên thì không ai có quyền bắt ép bạn phải làm thế này thế kia. Điều quan trọng là ở gu thời trang, phong cách cá tính riêng của mỗi người. Hãy quẳng gánh lo đó đi và làm đeo bông tai theo cách riêng của mình. Nhưng nếu được các bạn hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh biết đâu những chia sẻ đó sẽ giúp ích cho mình.
Ngoài ra nếu bạn nào bị dị ứng với bạc, hoặc không thích đeo trang sức bạc thì có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức thời trang  phong cách, đẳng cấp khác TẠI ĐÂY!


#NguonSTDanh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top