Giỏ hàng

9 cách để đàn ông mặc đẹp hơn trong năm 2021

1 | Bỏ đi những món đồ cũ

Đầu năm mới là thời điểm lý tưởng để “thanh lọc” tủ quần áo của các ông.

Nếu trong đó có những bộ quần áo lâu rồi chưa mặc hay những bộ quần áo mà hiện tại không còn phù hợp với các ông nữa, hãy thanh lý và cho đi để nhường chỗ cho những món đồ mới và phù hợp hơn.

2 | Chọn những món đồ mới

Mặc dù đầu năm là thời điểm tốt để loại bỏ những thứ cũ kỹ, nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cập nhật, nâng cấp và đổi mới. Đã đến lúc để lấp đầy tủ quần áo với một số bộ quần áo mới, thậm chí là phong cách mới.

Nên nhớ, hãy đầu tư cho bản thân mình bằng những món đồ chất lượng!

3 | Chọn thêm một loại nước hoa phù hợp

Ngoài việc sử dụng quá nhiều, một trong những cạm bẫy phổ biến nhất khi sử dụng nước hoa là các ông chỉ có một loại duy nhất.

Hãy thử thêm và lựa chọn thêm!

Hương thơm phong phú từ gỗ, khói, da và cay hoạt động tốt nhất vào những tháng mùa đông vì chúng có xu hướng lưu lại lâu hơn trên da trong khi mùi hương tươi mát, hoa và cam quýt phù hợp hơn với mùa hè.

4 | Mua sắm thông minh hơn

Tôi luôn ủng hộ việc mua những thứ tốt nhất cho bản thân các ông.

Hãy sẵn sàng chi trả cho những món đồ chất lượng, hãy nghĩ xem 1, 2 thậm chí là 3 năm nữa mình còn có thể sử dụng nó hay không. Đừng bỏ tiền ra để mua một món đồ chỉ để mặc một lần duy nhất rồi bỏ!

5 | Học cách sử dụng tông đơ

Kể từ năm 2020, dịch bệnh diễn ra và toàn bộ thói quen cuộc sống của chúng ta cũng thay đổi ít nhiều!

Những tiệm cắt tóc có thể bị đóng cửa trong những thời điểm dịch bùng phát, nếu các ông không biết cách sử dụng tông đơ cắt tóc, có lẽ các ông sẽ phải dùng thun cột tóc!

6 | Nâng cấp phong cách khi đi tập gym

Nhiều anh em đi tập gym hay chọn trang phục xuề xòa. Một chiếc áo thun ướt nhẹp, một chiếc quần đùi và một đôi giày là xong.

Nhưng hãy thử tìm hiểu nhiều hơn về các trang phục tập gym như áo thun thấm mồ hôi với các loại vải kỹ thuật tốt, quần thể thao ống côn hoặc quần đùi thể thao, một số giày dép chuyên dụng và một chiếc túi tập thể dục chất lượng. Đồ tập thể dục đẹp có thể không giúp bạn khỏe hơn hay nhanh hơn theo nghĩa trực tiếp, nhưng nó chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn rời khỏi ghế sofa và bắt tay vào luyện tập.

7 | Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm

Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới, nhưng sẽ có 2 điều xảy ra đối với làn da của anh em: nó sẽ được làm khô bằng máy lạnh nếu như các ông đang ở vùng nóng hoặc làm khô bằng hệ thống sưởi nếu các ông đang ở vùng có thời tiết lạnh.

Vì vậy, hãy đầu tư vào hai loại kem dưỡng ẩm chất lượng tốt - một loại dành cho da mặt và một loại dành cho cơ thể - và tập thói quen sử dụng chúng mỗi ngày.

8 | Sử dụng kem chống nắng hàng ngày

9 | Thử mix & match

Một trong những cách để các ông trở nên thú vị hơn trong cách ăn mặc là thử mix & match nhiều loại trang phục và phụ kiện 

Nếu thành công, các ông sẽ xây dựng được một hình ảnh khá thú vị.

Nếu không biết mix & match đúng cách, các ông sẽ dễ sa đà vào phong cách lôi thôi!

Danh mục tin tức

Từ khóa

FREESHIP
TOÀN QUỐC
ĐỔI TRẢ
TRONG 7 NGÀY
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM
BẢO VỆ THÔNG TIN
KHÁCH HÀNG
Facebook Instagram Top